NewsUpdates with New News About Community and Education

Crazy English Community's news page provides the latest information on English learning, community exchange, and language trends. This is where you can find useful articles, study tips, as well as information about community events and activities. Visit our news page to explore and improve your English skills together!


Thấy bưởi ở quê rụng nhiều, Tú Anh và các bạn nảy ra ý tưởng làm viên than nén từ vỏ để khởi nghiệp, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu châu Âu.

Chuyển từ môn Văn sang môn Lịch sử để có cơ hội thi học sinh giỏi, Quỳnh Trang phát huy được lợi thế, dần say mê rồi ẵm ngôi thủ khoa toàn quốc.

Crazy English Community nổi bật như một điểm đến không chỉ để học ngôn ngữ mà còn để chia sẻ và trải nghiệm cuộc sống qua góc nhìn tiếng Anh.

Crazy English Community, một cộng đồng tiếng Anh độc đáo, đang định hình lại cách mà chúng ta nhìn nhận và tiếp cận hành trình học tiếng Anh của mình.

Crazy English Community, một cộng đồng tiếng Anh năng động và đầy động lực, đã trở thành điểm đến lý tưởng cho những người muốn chinh phục thách thức của việc học tiếng Anh.

Sự kiện Oxford Day 2023 có chủ đề "Future of Education" (tạm dịch: Tương lai của giáo dục), diễn ra trong ba ngày 23-25/11. Sự kiện thu hút sự quan tâm của hàng trăm giáo viên và các nhà giáo dục tại Việt Nam.

Lên dàn bài khi viết và dùng Chat GPT để tìm thêm ý tưởng cho bài thi Speaking là cách Minh Đức đạt 9.0 IELTS

Lái xe khi đang say là "drunk driving", chuyển làn đột ngột là "cut off", còn vượt đèn đỏ có ba cách nói.